Người nhiều lòng tham giống như cầm đuốc đi ngược gió, thế nào cũng bị lửa táp vào tay. Kinh Bốn mươi hai chương
Ai sống quán bất tịnh, khéo hộ trì các căn, ăn uống có tiết độ, có lòng tin, tinh cần, ma không uy hiếp được, như núi đá, trước gió.Kinh Pháp Cú (Kệ số 8)
Những người hay khuyên dạy, ngăn người khác làm ác, được người hiền kính yêu, bị kẻ ác không thích.Kinh Pháp cú (Kệ số 77)
Những căng thẳng luôn có trong cuộc sống, nhưng chính bạn là người quyết định có để những điều ấy ảnh hưởng đến bạn hay không. (There's going to be stress in life, but it's your choice whether you let it affect you or not.)Valerie Bertinelli
Kẻ hung dữ hại người cũng như ngửa mặt lên trời mà phun nước bọt. Nước bọt ấy chẳng lên đến trời, lại rơi xuống chính mình.Kinh Bốn mươi hai chương
Cho dù không ai có thể quay lại quá khứ để khởi sự khác hơn, nhưng bất cứ ai cũng có thể bắt đầu từ hôm nay để tạo ra một kết cuộc hoàn toàn mới. (Though no one can go back and make a brand new start, anyone can start from now and make a brand new ending. )Carl Bard
Cỏ làm hại ruộng vườn, sân làm hại người đời. Bố thí người ly sân, do vậy được quả lớn.Kinh Pháp Cú (Kệ số 357)
Nếu quyết tâm đạt đến thành công đủ mạnh, thất bại sẽ không bao giờ đánh gục được tôi. (Failure will never overtake me if my determination to succeed is strong enough.)Og Mandino
Không nên nhìn lỗi người, người làm hay không làm.Nên nhìn tự chính mình, có làm hay không làm.Kinh Pháp cú (Kệ số 50)
Cái hại của sự nóng giận là phá hoại các pháp lành, làm mất danh tiếng tốt, khiến cho đời này và đời sau chẳng ai muốn gặp gỡ mình.Kinh Lời dạy cuối cùng
Âm nhạc Phật giáo
Chọn thể loại
Tìm kiếm (tên nhạc, album, ca sĩ)
Mẹ ơi (Ca sĩ: Trân Oanh)
Khúc ca Tịnh Độ (Ca sĩ: Thái Khắc Vui)
Vui sống đạo (Ca sĩ: Trọng Tấn)
Cô hàng xóm (Ca sĩ: Văn Đắc Nguyên)
Cô giáo em (Ca sĩ: Hồng Thụy)
Vui thay Phật ra đời (Ca sĩ: Hoàng Yến)
Gửi một dòng sông (Ca sĩ: Văn Đắc Nguyên)
Trăn trở (Ca sĩ: Thanh Trúc)
Mùa xuân của bé (Ca sĩ: Bé Bảo An)Tao Of Peace là album kết hợp giữa hai nghệ sĩ tuyệt vời. Một là Dean Evenson - nghê sĩ mới thiên về dòng nhạc New Age và Li Xiangting - nghệ sĩ, giáo sư nổi tíêng của Trung Quốc về các loại đàn cổ Trung Quốc. Album có sự kết hợp giữa cái cũ và cái mới tạo nên một album có giá trị nghệ thuật cao và âm thanh tinh tế, khác lạ , lạ thường.
Album nhạc Phật Giáo nghe để relax rất hay. Nhạc cụ chủ đạo trong album là đàn tranh Trung Quốc. Chất lượng đỉnh cao 320Kb/s.
Quý vị đang truy cập từ IP 216.73.216.60 và chưa ghi danh hoặc đăng nhập trên máy tính này. Nếu là thành viên, quý vị chỉ cần đăng nhập một lần duy nhất trên thiết bị truy cập, bằng email và mật khẩu đã chọn.
Chúng tôi khuyến khích việc ghi danh thành viên ,để thuận tiện trong việc chia sẻ thông tin, chia sẻ kinh nghiệm sống giữa các thành viên, đồng thời quý vị cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật từ Ban Quản Trị trong quá trình sử dụng website này.
Việc ghi danh là hoàn toàn miễn phí và tự nguyện.
Ghi danh hoặc đăng nhập